Xu hướng nội thất thông minh “lên ngôi” tại Việt Nam

Các sản phẩm tích hợp tính năng, gọn nhẹ, đáp ứng các nhu cầu sử dụng cùng lúc đang được nhiều người dùng ưa chuộng khi vừa tiết kiệm chi phí, vừa tăng không gian sử dụng.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc ứng dụng nội thất đa năng nhiều tiện ích là điều tất yếu. Điều này giúp cho người dùng tận hưởng được trọn vẹn tiện ích cuộc sống, nâng cao trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, nội thất thông minh còn có tính ứng dụng cao, thích hợp cho nhiều diện tích khác nhau, từ căn hộ chung cư đến biệt thự lớn. Đặc biệt, nội thất thông minh còn thể hiện cá tính, khiếu thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ.

Bàn ủi đồ thông minh

Đây là một sản phẩm độc đáo được thiết kế và sáng tạo bởi nội thất thông minh GOOC. Sản phẩm này lần đầu xuất hiện ra thị trường Việt Nam và được đón nhận rộng rãi bởi tính tiện nghi và an toàn của sản phẩm.

Ghế sofa thông minh

Hiện nhiều người ưa chuộng ghế sofa thông minh đa năng bởi các chức năng vượt trội như: bàn làm việc/bàn học tập xoay 180 độ, có đèn chiếu sáng kết hợp tính năng nghe nhạc, sofa giường nằm thư giãn. Đồng thời loại sofa này còn có thêm ngăn kéo, hộc tủ ở các vị trí tiện lợi.

Anh Đức – P.Giám Đốc GOOC VIETNAM cho biết: “Nội thất thông minh là xu hướng tất niên trong tương lai gần, vì tính tiện dụng, đa năng và an toàn”